Về chúng tôi

        1. GIỚI THIỆU CHUNG.

               Thiện Minh CP được thành lập 18/02/2010. Những ngày đầu thành lập, Thiện Minh CP chỉ có 03 nhân sự đảm nhiệm tất cả các khâu về kinh doanh, tài chính, kỹ thuật lẫn tổ chức vận hành. Đến nay Thiện Minh CP đã dần trưởng thành hơn sau 10 năm hoạt động, có các cửa hàng, chi nhánh tại Tp. HCM, Gia Lai và Bình Định.

               Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, Thiện Minh CP luôn là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nắm bắt nhu cầu khách hàng, cung cấp mọi giải pháp và thích ứng với từng thị trường. Điều đó minh chứng cho nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ phát triển cũng như sự yêu mến của khách hàng. Với phương châm “Lấy chữ tín để tạo niềm tin cho khách hàng làm thước đo sự tồn tại và phát triển”. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục được quý khách hàng tin tưởng, yêu mến và ủng hộ.               

        2. TẦM NHÌN.

               – Mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu trong việc đáp ứng nhu cầu công nghệ của khách hàng trong đời sống.

               – Xây dựng Thiện Minh CP trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp nơi mà mọi cá nhân phát huy tối đa sức sáng tạo, năng lực của bản thân.

               – Xây dựng Thiện Minh CP trở thành đơn vị được quý khách hàng nhắc đến đầu tiên mỗi khi có nhu cầu.

        3.  GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

              – Trưởng thành qua những THÁCH THỨC & THẤT BẠI.

              – Thích ứng nhanh là SỨC MẠNH CẠNH TRANH.

              – Sáng tạo là SỨC SỐNG.

              – Tư duy HỆ THỐNG.

        4. TRIẾT LÝ KINH DOANH.

              – Thấu hiểu: Mỗi khách hàng là một con người – một cá thể riêng biệt, cần được tôn trọng, quan tâm và lắng nghe, thấu hiểu và phục vụ một cách riêng biệt. Thiện Minh CP sẽ là nơi hiểu được nhu cầu của khách hàng hơn bất kỳ đơn vị nào khác.

              – Chất lượng: Mỗi món hàng, giải pháp do Thiện Minh CP cung cấp đều được kiểm nghiệm kỹ lưỡng, phân phối đúng hàng chính hãng, luôn nói không với hàng trôi nổi.

              – Lợi nhuận: Thiện Minh CP kinh doanh với tiêu chí win-win: Khách hàng có lợi nhuận – Thiện Minh CP có lợi nhuận.