Video iphone 7 rò rỉ mới nhất

Video iphone 7 rò rỉ mới nhất

Video iphone 7 rò rỉ mới nhất
4.41 (88.24%) 34 votes

Thông tin mới cập nhật lại là đã xuất hiện hình ảnh mới nhất của điện thoại iphone 7.Đây là một sản phẩm được hãng Apple kỳ vọng nhất và đánh giá cao nhất trong năm 2016 này.Do cơn sốt của iPhone vẫn chưa bao giờ hết nóng, thông tin rò rĩ vẫn đang hiển thị hàng ngày, do vậy  thông tin của chiếc iPhone 7 sắp được Apple ra mắt trong tháng 9 tới đây vẫn được người dùng và giới công nghệ săn đón hằng ngày.Thienminhcp.com xin gửi đến các bạn ít thông tin về loạt ảnh, video sản phẩm điện thoại iphone 7 có rò rỉ mới nhất của Iphone 7 sắp được ra mắt tới đây.

Theo trang đánh giá GSMArena, các video trên tay các bản thử nghiệm hay mô hình của các chiếc iPhone sắp được ra mắt như iPhone 7, iPhone 7 Plus và iPhone 7 Pro liên tục rò rỉ khiến ngừi dùng đứng ngồi không yên, do các fan luôn theo dõi sát sao các bài viết rò rĩ trên internet nên việc xuất hiện một video quay trực tiếp như thế này đã góp phần làm nổi bật thêm các dự đoán gần đây nhất về các sản phẩm này. Video trên tay bản thử nghiệm dạng nguyên mẫu (prototype) của iPhone 7 vừa được đăng trên mạng Weibo, lần này không còn chỉ là các mô hình đơn thuần nữa.

Trong video clip, ta  nhận thấy rõ về thiết kế của chiếc iPhone tương tự với những hình ảnh rò rỉ trước đây, chiếc iPhone màu vàng với hai dải ăng ten được đặt sát 2 cạnh trên và dưới ở mặt sau, chiếc camera sau lồi cùng với thiết kế kim loại nguyên khối và phím cứng Touch ID đặc trung của iPhone. Trong một lần rò rỉ bản concept trước thì người ta dự đoán là iphone này còn có một hệ thống camera kép.Một lần nữa, jack cắm 3.5mm vẫn biệt tâm, có thể tin đồn Apple loại bỏ jack cắm này là hoàn toàn có thật.

Một video vừa được đang tải mới đây của kênh công nghệ nổi tiếng thế giới ” Unbox Therapy” trên tay mô hình thiết kế của chiếc iPhone 7 Pro. Video rất chi tiết về bản thiết kế của chiếc iPhone này, cùng với việc so sánh với chiếc iPhone 6S của năm ngoái cho người dùng cái nhìn gần hơn về chiếc điện thoại này.Theo như hình thì chúng ta có thể nhận ra những điểm tương đồng của video và cả hình ảnh rò rĩ trước kia nữa.

Ngày ra mắt không còn xa, Apple đã hoàn thành các công đoạn để chuẩn bị ra mắt những chiếc iPhone của ăm 2016 tại sự kiện lớn thường niên của hãng vào tháng 9 tới đây. Những thông tin về bộ 3 iPhone 7, 7 Plus và 7 Pro vẫn tiếp tục làm người dùng không hết nóng lòng.Vì vậy, các bạn hỹ đón xem thêm những tin mới nhất về apple iphone 7 qua những bài viết hay tiếp theo nhé!

Share this post