Transcend ra mắt thẻ nhớ mới

Transcend ra mắt thẻ nhớ mới

Đánh giá bài viết

Mới đây, hãng sản xuất thiết bị lưu trữ nổi tiếng Transcend vừa cho ra mắt dòng thẻ nhớ microSD Ultimate UHS-I U3M Video Speed Class 30 (V30). Thẻ nhớ microSD Ultimate của Transcend được sản xuất với các chip flash NAND dòng MLC cao cấp, nhằm đảm bảo độ bền dài hạn và khả năng vận hành ổn định.

Thẻ nhớ microSD Transcend Ultimate có khả năng chịu được nhiệt độ từ âm 25 độ C tới 85 độ C, mà còn có thể chịu nước, chống tĩnh điện, tia X-quang và các loại chấn động. Cho thấy thẻ nhớ microSD Transcend Ultimate hoàn toàn có thể mang lại hiệu năng cao nhất, ngay cả trong điều kiện vận hành khắc nghiệt.

Một yếu tố thêm vào đó được Thiện Minh CP đánh giá tốt là thẻ nhớ có khả năng khắc phục các lỗi phát sinh trong quá trình truyền dữ liệu nhờ vào mã tự sửa lỗi (ECC).

Thẻ nhớ microSD Ultimate UHS-I U3M Video Speed Class 30 (V30) có dung lượng lên tới 128GB, tốc độ đọc ghi tối đa tương ứng 95MB/giây và 60MB/giây, tốc độ ghi dữ liệu liên tục tối thiểu 30MB/giây. Hoàn toàn đạt chuẩn quay phim UHS Class 30.

3-16-2017 12-04-08 PM

Kèm theo thẻ nhớ là quà tặng của nhà sản xuất Transcend, là phần mềm độc quyền RecoveRx. Chương trình hỗ trợ định dạng và các chức năng bảo vệ dữ liệu cho thẻ nhớ, và tính năng tìm kiếm và cứu dữ liệu bị xoá nằm sâu trong bộ nhớ.

Thẻ nhớ microSD Ultimate UHS-I U3M cũng được thiết kế để sử dụng trong máy quay phim, camera hành trình, smartphone, máy tính bảng và máy ảnh kỹ thuật số.

Với dung lượng và tốc độ đọc ghi ấn tượng, thẻ nhớ microSD Ultimate UHS-I U3M hoàn toàn thích hợp cho việc ghi lại những khoảnh khắc chuyển động nhanh với chất lượng FullHD4K Ultra HD một cách mượt mà.

Share this post