Tai nghe ManO’War 7.1

Tai nghe ManO’War 7.1

Tai nghe ManO’War 7.1
5 (100%) 2 votes

Tại triển lãm công nghệ thường niên IFA năm 2016 được tổ chức tại Berlin (Đức), Razer đã chính thức giới thiệu một phiên bản của tai nghe mới là ManO’War 7.1. Bên cạnh phân khúc tai nghe không dây thông thường. Razer cũng đã ra mắt thêm một phiên bản mới của mẫu tai nghe ManO’War 7.1.

Được hỗ trợ đa nền tảng, kích thước lớn và ngoại hình đẹp là những điểm ấn tượng của mẫu tai nghe chuyên game Razer ManO’War 7.1 Wired Gaming Headset. Mẫu tai nghe Razer ManO’War 7.1 Wired Gaming Headset về cơ bản cũng có thiết kế đậm nét game thủ với ngoại hình lớn và dày, thiết kế cách âm tốt và tích hợp bộ điều khiển âm lượng trên dây, tai nghe được bọc chất liệu da đen nhám. Trên tai trái tích hợp micro MEMS có thể thu gọn và đi kèm với sản phẩm có cả đầu chuyển USB digital sang analog dành cho máy tính PC và Mac.

3-14-2017 12-09-18 PM

Razer ManO’War 7.1 Wired Gaming Headset cũng hỗ trợ âm thanh 7.1 (giả lập), thiết bị tai nghe chuyên game mới này của Razer cũng được trang bị driver đường kính 50mm. Dòng tai nghe này được Razer quảng cáo là tương thích với Xbox, PlayStation và bạn cũng có thể dùng nó với các thiết bị di động qua jack tai nghe 3,5 mm tiêu chuẩn.

Razer phát hành 2 phiên bản, 1 bản tiêu chuẩn và 1 bản có viền xanh, logo xanh Limited Green Edition, đều đồng giá 120 USD.

Với phiên bản 7.1 mới này, thay vì dùng kết nối không dây, Razer ManO’War 7.1 Wired Gaming Headset đã trở về với thiết kế có dây truyền thống, với Thiện Minh CP thì lẽ đương nhiên là cũng hứa hẹn bớt được một khoản đầu tư kha khá cho game thủ.

Share this post