Stream cùng Razer

Stream cùng Razer

Stream cùng Razer
4.71 (94.29%) 7 votes

Cũng ngay tại triển lãm công nghệ thường niên IFA năm 2016, Razer là một hãng chuyên sản xuất những phụ kiện hỗ trợ cho gamer, đã chính thức giới thiệu chiếc Webcam Stargazer dùng công nghệ Intel RealSense 3D vốn được hãng giới thiệu lần đầu tại triển lãm CES 2016.

Đây là loại webcam có công nghệ hiện đại nhất thế giới, với khả năng ghi hình 60 fps ở độ phân giải 720p, trong khi phần lớn những webcam có mặt trên thị trường hiện nay vẫn chỉ giới hạn ở mức 30 fps. Ngoài ra, Stargazer còn có thể đem lại hình ảnh video HD ở độ phân giải 1080p với 30fps, và tính năng tự động khử nhiễu được tích hợp trong micro.

Stargazer dùng công nghệ Intel RealSense 3D của Intel, nên nó hỗ trợ Windows Hello (đăng nhập máy bằng khuôn mặt), và chỉ hỗ trợ Windows 10. Tính năng này sẽ hoạt động với những phần mềm stream phổ biến hiện nay như OBS, Xplit và Razer Cortex: Gamecaster.

Chưa dừng lại ở đó, điểm tạo nên sự khác biệt cho Stargazer so với các loại webcam 3D thông thường là nó tối ưu cho streamer, khi cho phép người dùng loại bỏ phông nền từ hình ảnh phát đi. Đó là chức năng Dynamic Background Removal tức là loại bỏ nền tự động, có thể tự cắt phông nền mà không cần người dùng dựng phông màn màu xanh phía sau.

3-15-2017 12-14-29 PM

Chẳng hạn như bạn đang chơi game trong phòng ngủ, và muốn stream cho mọi người xem mà không muốn để lộ không gian riêng, hay có thể dùng cho những cuộc họp văn phòng, hay trò chuyện qua Skype.

Ngoài ra, Stargazer có khả năng nhận diện cảm xúc gương mặt và cử động tiên tiến nhất, camera sẽ nhận diện được 78 điểm trên gương mặt và 22 điểm cử động của mỗi bàn tay.

Trong bối cảnh thế giới số bùng nổ và streaming trực tuyến ngày càng nhiều, đòi hỏi chất lượng hình ảnh ngày càng cao hơn, và nhu cầu của người sử dụng trong lĩnh vực streaming trực tuyến hay hội nghị truyền hình càng ngày tăng nhanh. Stargazer sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những game thủ, streamer, Thiện Minh CP. Stargazer được dự đoán sẽ là tiêu chuẩn và là hình mẫu phát triển của các dòng webcam trong tương lai.

Share this post