Sony ngưng sản xuất PS3

Sony ngưng sản xuất PS3

Sony ngưng sản xuất PS3
4.92 (98.4%) 25 votes

Sau 10 năm, kể từ lần đầu tiên phát hành tại Mỹ và Châu Á vào cuối năm 2006. Thì vào khoảng thời gian gần cuối năm 2016, Sony đã quyết định chính thức ngưng hỗ trợ cho hệ máy console Playstation 3 (PS3) sau 10 năm gắn bó với game thủ, và sẽ sớm ngưng sản xuất PS3 tại quốc gia Nhật Bản.

Hãng công nghệ sản xuất phần cứng chơi game này vẫn chưa đưa ra lịch cụ thể về việc ngưng hỗ trợ hoàn toàn. Theo dự đoán của các fan hâm mộ thì khi tất cả các máy PS3 còn tồn kho được bán hết, thì nhà sản xuất cũng sẽ dừng lại việc hỗ trợ đối với hệ máy này. Năm 2005, giám đốc Kenny Kutaragi của hãng Sony đã tuyên bố hãng điện tử Sony hướng tới một chu kì vòng đời 10 năm dành cho PS3. Nên khi hệ máy PS3 có tuổi thọ đã tới ngưỡng 10 năm, thì việc bị ngưng sản xuất và ngưng phát triển trò chơi mới trong năm nay cũng không có gì lạ.

play-station-3-

Đối với Sony hay fan hâm mộ thì đây là điều sớm muộn, bởi lẽ thế hệ tiếp nối của PS3 chính là PS4 đã xuất hiện từ năm 2013 và thậm chí là chuẩn bị có bản nâng cấp.
Dựa theo tình hình đó, mà các nhà sản xuất phát triển trò chơi cũng đã lần lượt công bố sẽ ngưng cập nhật trò chơi mới cho PS3.
Đây rõ ràng là một tin tức không hay cho các người chơi lâu năm và Thiện Minh CP khi vẫn muốn tiếp tục cày game trên máy PS3 https:/…s-sans-ordonnance.
Cho tới khi hàng tồn được bán hết, thì game thủ nào vẫn lưu luyến muốn mua máy PS3 sẽ phải tìm kiếm trên các website bán hàng đã qua sử dụng.

Share this post