Săn ngay app miễn phí cho dế yêu của bạn

Săn ngay app miễn phí cho dế yêu của bạn

Săn ngay app miễn phí cho dế yêu của bạn
3.75 (75%) 8 votes

Xin chào, ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số trang web, có cung cấp các phần mềm miễn phí khá là hay.Thông thường các phần mềm này là miễn phí hoặc giảm giá trong đó nổi bật hơn cả là Appshopper và trang Appgratis.

1. Appshopper

Appshopper  là một trang khá hay vì nó có phân chia các ứng dụng theo danh mục, là các mục mà bạn có thể tìm thấy các danh mục bạn cần ( cái này là  :All categories) như mục chụp ảnh là Photography, tiện ích (Productivity), giáo dục (Education), âm nhạc (Music),…Bạn cũng có thể  dễ dàng lọc ra được các phần mềm miễn phí trong thời gian ngắn (Free), ứng dụng được giảm giá (Price), ứng dụng mới (New), ứng dụng vừa được cập nhật (Updates).Còn rất nhiều tùy chọn hay trong đó nữa.

Appshopper

Appshopper

Danh sách  các phần mềm ứng dụng được lọc ra sẽ xuất hiện trên giao diện chính với thông tin về giá mới và giá cũ. Bạn chỉ việc sao chép tên ứng dụng vào iTunes để tải về, hoặc đăng ký tài khoản miễn phí tại Appshopper rồi tải trực tiếp.

2. Appgratis

Appgratis cung cấp mỗi ngày một ứng dụng miễn phí cho iPhone, iPad và cả Android.Thông thường  trong mỗi ứng dụng sẽ có phần mô tả chi tiết tính năng, ảnh chụp màn hình minh họa cũng như giá trước khi giảm còn miễn phí. Bạn hãy Download free hoặc sao chép tên ứng dụng vào iTunes để tìm kiếm và tải về.

Appgratis

Ngoài ra , các bạn có thể tìm thấy thêm nhiều sản phẩm miễn phí đến từ các trang web khác khá là uy tín như sau : http://appsaga.com, http://www.freeappmagic.com,…

Share this post