Phụ kiện cho thiết bị di động

Phụ kiện cho thiết bị di động

Phụ kiện cho thiết bị di động
2.67 (53.33%) 3 votes

Bạn có sở thích chụp hình, quay phim, xem phim, nghe nhạc, giải trí, nên nhu cầu lưu trữ nhạc, hình ảnh và phim trên smartphone cũng cao.

Dù smartphone của bạn có bộ nhớ trong lớn đến bao nhiêu đi nữa. Bạn vẫn lo sợ nếu ngày nào đó, dung lượng bộ nhớ trong smartphone của bạn chứa gần đầy ổ, thì sẽ ảnh hưởng tới khả năng và tốc độ vận hành hoặc khởi động của máy.

Hiện hay, đã có giải pháp để người dùng có thể nhanh chóng sao lưu dữ liệu trên các thiết bị di động iOS của Apple, mà không cần phải gắn smartphone vào máy tính.

Sản phẩm Transcend JetDrive Go 300 là thiết bị lưu trữ được thiết kế đặc biệt nhằm tăng dung lượng lưu trữ cho iPhoneiPad. Transcend JetDrive Go 300 có dung lượng 32GB và 128GB , chiều dài khoảng 5cm, nhỏ gọn như một chiếc USB. Có đầu kết nối là USB 3.1 truyền thống để cắm vào máy vi tính, và cổng Lightning để kết nối với iphone.

3-10-2017 12-05-31 PM

Các định dạng được Transcend JetDrive Go 300 hỗ trợ là mp3, mp4, avi, mkv, để giải trí, và định dạng của các ứng dụng văn phòng là Word, Excel và PDF. Để có thể sử dụng thiết bị lưu trữ này trên iphone thì người sử dụng cần cài đặt một ứng dụng có tên là JetDrive Go từ Apple Store. Giao diện của JetDrive Go cũng rất thân thiện với 3 menu chính là duyệt file, sao chép từ USB qua thiết bị di động và sao lưu dự phòng.

Theo đánh giá của Thiện Minh CP thì Transcend JetDrive Go 300 là giải pháp cực kỳ tiện lợi, phù hợp cho cả PC và thiết bị di động của Apple.

Sản phẩm Transcend JetDrive Go 300 hiện có 2 màu là màu đen và màu bạc.

Share this post