Phụ kiện biến Smartphone thành máy vi tính

Phụ kiện biến Smartphone thành máy vi tính

Đánh giá bài viết

Trước đó, đã có một vài công ty như Microsoft thử nghiệm tính năng biến điện thoại thành máy tính này. Nhưng Samsung đã có màn ra mắt tốt hơn, khi mà người dùng đang rất hào hứng khi biết phụ kiện này được ra mắt cùng lúc với Samsung Galaxy S8.

Phụ kiện này được ra mắt cùng lúc với Samsung Galaxy S8, có chức năng xuất hình ảnh từ Galaxy S8 ra màn hình ngoài và dùng nó như một cái máy vi tính. Samsung gọi phụ kiện này là DeX Station.

Trên DeX Station có 2 cổng USB 2.0, qua đó người dùng có thể kết nối chuột và bàn phím để thao tác như máy vi tính để bàn, ngoài ra còn có cổng HDMI để gắn màn hình, cổng để gắn cáp mạng và dĩ nhiên là một cổng USB-C để kết nối với Galaxy S8 hoặc S8 Plus và để cắm sạc. Bên trong DeX Station cũng có quạt tản nhiệt để tự làm mát trong quá trình sạc và xuất video.
DeX Station còn có thể mang hầu hết các chức năng của Galaxy S8 lên màn hình để bạn sử dụng các phần mềm văn phòng, nhận và trả lời tin nhắn và các cuộc gọi.

4

Như vậy, DeX Station sẽ có giá bán là 149,99 USD. Mặc dù phụ kiện này chỉ giúp những ứng dụng trên Galaxy S8 hiển thị ở màn hình to hơn mà thôi, nhưng với Thiện Minh CP và người dùng yêu công nghệ sẽ có thêm trải nghiệm mới mẻ khi làm việc với Galaxy S8. Sản phẩm sẽ được bán chính thức vào cuối tháng tư này. Để biết thêm chi tiết bạn đọc có thể tham khảo qua website của Samsung.

Share this post