Ốp lưng mới cho iPad 2017

Ốp lưng mới cho iPad 2017

Đánh giá bài viết

Ngay sau khi Apple giới thiệu chiếc iPad 2017 vào tối 21/03 vừa qua. Chiếc iPad mới có giá chỉ 329 USD, chủ yếu nhắm tới đối tượng khách hàng là các trường học có trang bị iPad cho học sinh và sinh viên. Không lâu sau đó khi Apple ra mắt iPad mới, Logitech cũng ngay lập tức ra mắt phụ kiện ốp lưng kiêm bàn phím cho iPad. Gồm hai mẫu ốp lưng.

Loại thứ nhất là Rugged Case, chỉ ốp lưng bình thường, không có sẵn bàn phím, nhưng người dùng có thể mua thêm phụ kiện bàn phím để gắn vào khi cần thiết. Hỗ trợ chân chống, cho góc mở tối đa 40 độ để dựng đứng iPad. Có độ dày tương đối, có thể bảo vệ iPad khi bị va đập.

Loại thứ hai là Rugged Combo tích hợp gồm ốp lưng và bàn phím, có thể dùng chung hoặc tách ra thành hai phần riêng biệt. Một phần dùng để bọc làm ốp lưng cho iPad, một phần chính là bàn phím.

Hai phần này kết nối với nhau thông qua một cổng tiếp xúc có nam châm tương tự như trên iPad Pro. Cổng tiếp xúc này để kết nối iPad và bàn phím và để lấy nguồn năng lượng từ iPad cung cấp cho bàn phím.

logitech-rugged-combo-2-640x427-c

Hãng công nghệ Logitech cho biết hãng đã đưa ra thiết kế tối ưu nhất cho bàn phím để khả năng tiêu thụ năng lượng ở mức thấp nhất. Ngoài ra, ở cạnh bên phải của ốp lưng còn có thêm một cổng Lightning nữa để người dùng cắm sạc và sao chép dữ liệu. Theo đánh giá của Thiện Minh CP, thiết kế mẫu ốp lưng này của Logitech chủ yếu nhắm tới đối tượng trẻ em, học sinh, sinh viên và dành cho giáo dục. Nên cho dù có thiết kế không bắt mắt, và không hề thời trang. Thì ốp lưng này có thể bảo vệ iPad rất tốt, thiết kế to và dày, vuông vức, khiến cho thao tác cầm nắm rất dễ dàng. Người sử dụng hoàn toàn có thể tự tin khi cầm chắc trên tay mà ít lo sợ iPad do chính tay mình làm rơi. Hay bị bắn nước nhẹ cũng như va chạm, thiết kế này tối ưu cho trẻ em cầm thuận tiện nhất.

Share this post