Giới hạn người xem bài đăng cũ trên Facebook

Giới hạn người xem bài đăng cũ trên Facebook

Giới hạn người xem bài đăng cũ trên Facebook
3 (60%) 8 votes

 Mặc dù có nhiều  cách giới hạn việc người khác có thể xem các bài viết cũ của bạn trên facebook nhưng bài viết này có thể giúp bạn có một cách nhìn đơn giản nhất về các quản lý được sự riêng tư hơn trong Facebook.

Để giới hạn người xem, bạn có thể nhấp vào biểu tượng mũi tên ở góc phải bài viết và chọn Edit Post, kích tiếp vào nút Public và chuyển lại thành Friends, Only Me hoặc một nhóm nào đó bất kỳ

Tùy chỉnh giới hạn người xem trên Facebook

Tùy chỉnh giới hạn người xem trên Facebook.Ảnh minh hoạ

Thông thường, Facebook có hỗ trợ sẵn tính năng cho phép người dùng thay đổi hàng loạt quyền riêng tư trên các bài viết Public (công khai), Friends of Friends (bạn của bạn) sang chế độ Friends (bạn bè) chỉ với một cú nhấp chuột.

– Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào Facebook, sau đó truy cập vào phần Settings > Privacy > Limit Past Posts.

Limit old posts

Giới hạn người xem trên các bài viết cũ chỉ với một cú nhấp chuột.

– Bước 2: Một khi tính năng này được kích hoạt, nó sẽ tự động giới hạn người xem trên các bài viết cũ, chuyển từ chế độ Friends of Friends, Public sang chế độ Friends.

– Bước 3: Khi nhấp vào tùy chọn Limit Old Posts, một hộp thoại nhỏ xác nhận sẽ hiển thị để chắc chắn rằng bạn thực sự muốn thay đổi. Lưu ý, bạn sẽ không thể hoàn tác hành động này, do đó hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi thực hiện.

Lưu ý khi kích hoạt tính năng Limit Old Posts:

– Tính năng này không ảnh hưởng đối với những bài viết đang chia sẻ ở chế độ Custom.

– Nếu bạn đã gắn thẻ (tag) ai đó trong một bài viết trước đây, người đó vẫn có thể xem lại nội dung dễ dàng.

[Theo Kỷ Nguyên Số]

Share this post