Game thủ xài bản crack sẽ lo ngại window 10

Game thủ xài bản crack sẽ lo ngại window 10

Game thủ xài bản crack sẽ lo ngại window 10
3.4 (68%) 5 votes

Theo nguồn tin từ Microsoft, một bản cập nhật mới mang tên Creator’s Update sẽ xuất hiện vào khoảng gần cuối tháng tư. Theo như đoạn video giới thiệu về Creator’s Update, thì cho thấy Microsoft đang cố gắng xây dựng giấc mơ biến hệ điều hành già cỗi của mình, trở thành một thanh niên hòa đồng, nhanh nhẹn trong cuộc sống lẫn công nghệ.

Đúng theo tên gọi của bản cập nhật thì “Sáng tạo và kết nối” sẽ là điểm nhấn chính trong bản cập nhật lần này. Sáng tạo như thế nào ? Chụp bất cứ thứ gì bằng một chiếc smart phone, bạn có thể có thể tải lên và chỉnh sửa sản phẩm, theo ý mình thông qua chương trình Paint 3D và công nghệ đang được Microsoft đón đầu là công nghệ thực tế ảo.

paint-3d

Không còn thế giới 2 chiều nhàm chán, với Paint 3D, bạn có thể vẽ các hình 3d cơ bản, sáng tạo câu chuyện cổ tích của riêng mình, sau đó chia sẻ sản phẩm của mình thông qua các mạng xã hội, hoặc bạn có thể in thông qua một máy in 3D.

Microsoft vẫn luôn là người bạn trung thành của dân văn phòng, kèm theo trong bản cập nhật mới này là PowerPoint 3D, các bài thuyết trình về dự đoán trong tăng trưởng trong kinh doanh, thống kê số liệu, trình bày văn bản sẽ sinh động hơn với Power Point 3D, bạn có thể lấy các hình ảnh 3D do tự tay mình vẽ từ Paint 3D, hoặc từ thư viện hình ảnh sẵn có của Microsoft.

Không dài dòng nữa, nói nhiều về 3D rồi. Điều mà Thiện Minh CP trông đợi thông qua bản cập nhật lần này, từ các ứng dụng 3D được Microsoft trình làng, đến sản phẩm giúp đưa các sản phẩm 3D đến gần với các giác quan của các Fan chính là sản phẩm hổ trợ công nghệ thực tế ảo ” Kính hỗ trợ HoloLens“.
Được trình làng với mức giá là 300 USD. Kính thực tế ảo HoloLens sẽ cùng bạn tung hoành thế giới 3 chiều trong bản cập nhật mới này.

Với mong muốn kết nối thế giới, người dùng có thể kết nối với bạn bè, gia đình, đồng nghiệp với tính năng chat sẽ được hỗ trợ ngay trên thanh task bar. Không chỉ có thế tính năng live stream cũng được xuất hiện trong bản cập nhật để hỗ trợ cho các Gamer, không cần cài thêm các phần mềm hỗ trợ vì bạn có thể tương tác với mọi người ngay cả trong lúc đang trong một cuộc đua thăng hạng gay cấn, và cùng bạn bè trầm trồ khi bạn Driff một cách ngoạn mục về đích.

Bên cạnh đó, theo một số nguồn tin bên lề thì, Microsoft sẽ chỉ cho phép cài các phần mềm được tải miễn phí hoặc mua từ Window Store. Nếu Microsoft thật sự sẽ kích hoạt tính năng mua Soft và Game từ Window Store, thì đây sẽ là mối lo ngại lớn với các Gamer chủ yếu tập trung ở các quốc gia Châu Á, nơi mà việc trả phí để sỡ hữu một tựa Game hoặc một Soft chính hãng là một thứ xa xỉ. Dù biết với tình trạng kinh tế khó khăn và lạm phát triền miên thì việc trả phí sở hữu phần mềm là không hề rẻ, nhưng với sự tôn trọng công sức đầu tư của nhà phát hành thì Thiện Minh CP vẫn khuyến khích các bạn nói không với Crack.

 

Share this post