Dọn dẹp máy tính, bảo vệ sự riêng tư với Kaspersky Cleaner

Dọn dẹp máy tính, bảo vệ sự riêng tư với Kaspersky Cleaner

Dọn dẹp máy tính, bảo vệ sự riêng tư với Kaspersky Cleaner
3.42 (68.43%) 159 votes

Có rất nhiều phần mềm dọn rác máy tính trên thị trường hiện nay, hôm nay chúng ta đang nói đến 1 sản phẩm chất lượng, uy tín nhất đến từ hãng bảo mật nổi tiếng Kaspersky.

Tải bản cài online của sản phẩm  Kaspersky Cleaner tại đây (dung lượng  khá gọn nhẹ, tầm 503KB), tương thích Windows các phiên bản,hiện có các phiên bản dành cho Mac, Android và cả cho thiết bị di dộng nữa.

Sau khi chạy, chương trình có giao diện như sau:

1

Trước tiên,sau khi cài đặt và chạy chương trình Kaspersky Cleaner, bạn nhấn Start Scan  để chương trình có thể quét nhanh hệ thống. Trong lúc này, phần mềm sẽ thực hiện lần lượt bốn tác vụ:

  • System Cleanup chức năng chính :xóa dữ liệu trong thùng rác và các file tạm, file rác khác
  • Restore System Settings có chức năng là giúp khôi phục những thiết lập ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của hệ thống , giúp hệ thống nhẹ nhàng, tối ưu hơn
  • Private Browsing  : giúp ngăn chặn các hành động thu thập dữ liệu của người dùng. Kể cả ngăn chặn việc theo dõi các hành vi truy cập các trang web khác của bạn.
  • Remove Activity Traces: chức năng dọn rác, xóa cookies, lịch sử lướt web,… Hoàn tất quá trình scan, chương trình Kaspersky Cleaner sẽ hiển thị các vấn đề phát hiện được, bạn có thể tùy chọn khắc phục tự động hay thủ công.

1

Bên cạnh đó, Bạn có thể truy cập và sử dụng các công cụ của Kaspersky Cleaner thông qua bốn mục chức năng trên giao diện chính.Rất trực quan và rất dễ phải không nào ?

Tag: cài máy tính tận nhà, cài máy tính giá rẻ..

Share this post