Dịch vụ cài máy tính tại nhà giá rẻ

Dịch vụ cài máy tính tại nhà giá rẻ

Dịch vụ cài máy tính tại nhà giá rẻ
3.85 (77.01%) 314 votes

Dịch vụ cài đặt máy tính tại nhà giá rẻ tại Hồ Chí Minh.

Thienminhcp.com xin chào quý khách hàng và các bạn.Chúng tôi xin mang đến cho quý vị và các bạn dịch vụ cài đặt máy tính giá rẻ, cài win tại nhà hcm, sửa máy tính tận nhà giá rẻ,và chất lượng nhất.

Khi phát hiện ra sự cố máy tính các bạn hãy liên hệ ngay 0908035204 – mr Bin.

Chúng tôi sẽ nhanh chóng sử lý sự cố máy tính và tư vấn các loại linh kiện thay thế khi khách hàng có nhu cầu.Với các dịch vụ cài đặt máy tính giá rẻ, cài win máy tính, cài máy tính tận nhà, cài máy tính giá rẻ, cài máy tính uy tín, sửa máy tính tận  nơi, sửa máy tính tận nhà giá rẻ,nhận cài máy tính tận nhà, nhận cài máy tính giá rẻ, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng các bạn.

Dịch vụ cài đặt máy tính gồm các mục sau:

Sữa chữa và nhận khắc phục, fix tất cả các lỗi máy tính, máy in, chúng tôi còn nhận cài win cho Laptop, cấu hình cho mạng Lan, Wan tại nhà với giá cả cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.Uy tín là số 1.Một số lỗi thường gặp hàng ngày khi sử dụng máy tính .

    – Máy bị lỗi không khởi động lên được.
    – Máy bị lỗi windows, bị treo ,lỗi phần mềm,báo lỗi hệ thống,máy chạy chậm,  máy có virus, máy tính lỗi không vào được mạng,  vào được mạng mà không có internet,không share,chia sẻ mạng máy tính máy tin được, máy lỗi bip bip, màn hình xanh, máy chạy kêu, máy nóng khi chơi game hoặc làm đồ hoạ ….
  –  Chuyên cung cấp  và cài đặt phần mềm: các loại phần mềm phục vụ học tập,  phần mềm chuyên văn phòng, dựng phim,xử lý đồ họa như PTS, CAD, 3D …

  • Cài lại hđh cho macbook , các phiên bản Mac khác nhau do khách hàng lựa chọn.

Chi tiết các dịch vụ cài win tại nhà, cài win giá rẻ, cài máy tính tận nhà giá rẻ và nhận cài đặt máy tính tại nhà Tp HCM.

  1. Cài đặt hệ điều hành cho máy tính , Setup nhanh cài driver  đầy đủ nhất (full) và và setup các cài đặt phần mềm cơ bản dành cho máy tính bàn, các máy tính laptop đời mới , Macbook , Ultrabook các loại.

      – Cài đặt các phiên bản :Windows XP /Windows 7 /Windows 8/Windows 8.1/Windows 10 các loại (chúng tôi xử lý bẻ khoá trọn đời, mang trải nghiệm uy tín nhất cho người dùng,có dịch vụ mua key bản quyền cho khách hàng có nhu cầu sử dụng).

      – Các loại phần mềm chuyên dùng văn phòng như :Microsoft Office 2003 – 2007 – 2010 -2013 ,  tiện ích giải nén: winrar, winzip,7zip , tiện ích đọc file pdf: foxit reader , adobe reader(đọc pdf, chỉnh sửa pdf),phần mềm download IDM,Flash Get, phần mềm Unikey – gõ tiếng việt. …

     – Ứng dụng lướt web như FireFox, Chorme ,Opera, hay Coccoc của Việt Nam.

    – Media Classic mới nhất ,soft Gom media,Vlc palyer (Xem Tất cả các loại Phim).

    – Phần mềm dọn rác hệ thống :Ccleaner,Kaspersky cleaner…

   – Phần mềm chống virus từ USB,  thẻ nhớ cắm vào, diệt nhanh gọn, chống autorun.

  1. Nhận cài đặt phần mềm máy tính tại nhà theo yêu cầu của quý khách

   + Photoshop cs5,cs6, phần mềm Corel, Autocad các phiên bản ,phần mềm ghi đĩa Nero,Ultra Iso..

   + Phầm mềm Văn phòng khác, phần mềm Học tiếng anh,dịch tiếng Anh, từ điển các loại.

  1. Chúng tôi còn có dịch vụ :scan máy tính, tìm diệt virus, có thể phân vùng, chia ổ cài lại máy tính  không mất dữ liệu,  các lỗi ổ cứng do virus, cứu file xoá nhầm, ổ cứng bad,lỗi phân vùng..

Các bạn có thể tham khảo thêm bảng báo giá sau:

bảng giá dịch vụ cài máy tính tận nhà

Cài máy tính tận nhà giá rẻ

Hoặc có thể tham khảo thêm bảng giá dịch vụ cài đặt máy tính tận nơi và sửa máy tính tại nhà tại đây:

Bảng giá dịch vụ

 

Share this post