Dịch vụ cài đặt windows phần mềm máy tính tại Tp HCM

Dịch vụ cài win tại nhà, phần mềm máy tính tại Tp HCM

Thiên minh cung cấp dịch vụ về tin học đó là cài win tại nhà hcm, cài đặt phần mềm máy tính giá rẻ uy tín tại Tp HCM .

Do am hiểu được nhu cầu của khách hàng về việc tìm kiếm một địa chỉ uy tín để khắc phục các sự cố máy tính , các lỗi về phần cứng, phần mềm máy tính,chúng tôi triển khai dịch vụ cài win tại nhà máy tính tận nơi tại Tp HCM với phương châm là xử lý các sự cố một cách nhanh – gọn – lẹ là trên hết .

Chúng tôi nhận cài đặt tất cả các bản windows xp,windows 7,windows 8, windows 8.1, windows 10 cho tất cả các dòng máy tính để bàn đời cũ và mới. Cài đặt máy tính trên các dòng laptop như của hãng Dell,Sony,Toshiba hay của Lenovo,Asus,Acer,Hp,Msi… Tất cả các dòng laptop đời mới hay cũ, dòng laptop gaming, laptop ultralbook đều cài được. Chúng tôi còn có dịch vụ cài đặt Mac OS cho tất cả các loại Macbook đời mới và cũ. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ cài windows cho máy macbook các dòng và các đời máy khác nhau.

0908035204 – Mr Minh Thiện
Cài đặt máy tính tận nhà , giá rẻ uy tín

 

 • Khi quý khách sử dụng dịch vụ cài win tại nhà ở tp hcm giá rẻ, cài win tại nhà chất lượng của chúng tôi,khách hàng sẽ được chúng tôi cài đặt miễn phí các loại phần mềm thông dụng và tiện ích như:
  1. Phần mềm Office 2007-2014-2016, tuỳ phiên bản theo yêu cầu,sử dụng mãi mãi.
  2. Cài đặt phần mềm gõ tiếng việt như Unikey,Vietkey, cài bộ 1000 font chữ thông dụng,font thư pháp…
  3. Cài đặt phần mềm miễn phí Gomplayer, Vlc player, K-media chuyên để xem phim, nghe nhạc với nhiều định dạng khác nhau.
  4. Hỗ trợ cài đặt phần mềm đọc file PDF, giải nén Winrar, Winzip, 7Zip các loại….
  5. Cài đặt các tiện ích Adobe Flash, Net framework 3.5,Net framework 4, Java . . .
  6. Phần mềm chống virus cho USB, phần mềm dọn rác , xoá dữ liệu rác , tăng tốc máy tính, download …
  7. Cài đặt trình duyệt lướt web Chrome,Opera, Cốc Cốc,Firefox ngôn ngữ tuỳ chọn.
  8. Cài chương trình diệt virus miễn phí nhưng chất lượng cao như Avast, AVG .
  9. Cài các ứng dụng quản lý đám mây như Dropbox, Google Drive…
  10. Cài thêm tiện tích Teamviewer giúp xử lý sự cố máy tính từ xa.

Bên cạnh đó, dịch vụ của chúng tôi còn nhận cài các phần mềm khác theo yêu cầu và nhận tìm các phần mềm theo yêu cầu của quý khách hàng.

 • Thông thường đó là các phần mềm về phần mềm kế toán,phần mềm chuyên dụng về dựng phim xử lý hình ảnh…
  • Các phần mềm về công việc đồ hoạ như phần mềm Photoshop, Corel Draw, 3DMax,phần mềm Adobe các phiên bản khác nhau và cả các phần mềm về kỹ thuật.
  • Các phần mềm dựng phim ảnh, dung ghi đĩa như Nero, hoặc Proshow…
  • Phần mềm anh văn như Lạc Việt từ điển …
  • Phần mềm dùng cho kế toán ,phần mềm về quản lý kho…

Nhận cung cấp các phần mềm diệt virus bản quyền, windows bản quyền …

Khi máy tính các bạn có sự cố như lỗi không lên nguồn, máy tính chạy chậm,lỗi màn hình xanh, lỗi không vào được win hãy gọi ngay cho chúng tôi, chúng tôi sẽ nhanh chóng cài đặt windows ngay tại nhà bạn , với thời gian nhanh chóng nhất. Thiên Minh cung cấp dịch vụ cài win tại nhà tại HCM với giá cả hợp lý và uy tín nhất.

Thiên Minh có đội ngũ các nhân viên trẻ, nhiệt tình , không ngại xa, không ngại mưa nắng, chúng tôi có thể nhanh chóng xử lý máy tính như dịch vụ cài máy tính giá rẻ , cài máy tính tận nơi, cài win giá rẻ nhất tp hcm và dịch vụ cài windows giá rẻ nhất tại tp hcm, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận7, quận 8 , quận 9, quận 10. Dịch vụ cài win tại nhà này cũng được chúng tôi triển khai tại quận 11, 12,quận Tân Bình,Bình Thạnh, Bình Tân, Tân Phú, hay quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận và cả huyện Hóc Môn.

Quý khách xin vui lòng gọi số hotline 0908.035.204 – Minh Thiện để nhận tư vấn để thu xếp thời gian và đặt lịch hẹn sửa chữa. Xin chân thành cảm ơn!