Chuẩn bị cập nhật Windows 10

Chuẩn bị cập nhật Windows 10

Đánh giá bài viết

Microsoft đã xác nhận rằng, bản cập nhật Creators Update cho Windows 10 sẽ được phát hành chính thức vào ngày 11/4 cho người dùng.
Bản cập nhật Creators Update có nhiều tính năng đáng chú ý và đúng như tên gọi Creators, Microsoft tập trung vào các tính năng hỗ trợ sáng tạo trên bản cập nhật, như ứng dụng Paint 3D, hỗ trợ tối ưu hơn cho bút cảm ứng, ứng dụng làm nhạc Groove Music Maker, trình duyệt Edge, bản cập nhật cũng sẽ hỗ trợ video 360 độ trong ứng dụng phim và TV. Microsoft cũng đã tùy chỉnh cho trình duyệt Edge với tính năng quản lý tab mới, cho phép bạn lưu trữ tab, hỗ trợ đọc ebook.

windows-10-creator-update

Các tính năng cập nhật trong Creators Update đều không quá nổi bật với nhiều người nhưng lại là những sự bổ sung cực kì đắt giá được người dùng trong giới thiết kế, người dùng yêu thích sáng tạo chào đón.
Microsoft vẫn đang gấp rút hoàn thiện bản cập nhật Windows 10 Creators để chuẩn bị phát hành trên website chính thức của hãng sau vài ngày nữa.
Tuy nhiên, nếu bạn không muốn chờ đợi đến ngày 11/04, thì bây giờ trên các trang mạng về tin tức công nghệ đã chuyền tay cho nhau đường dẫn có thể tải về bộ cài đặt bản cập nhật này dưới dạng file ISO. Hoặc nếu đã đăng ký Insiders, bạn có thể kiểm tra cập nhật ngay từ bây giờ.
Nhưng nếu muốn hệ điều hành của mình chạy ổn định và an toàn nhất, thì Thiện Minh CP khuyên bạn nên chờ thêm chỉ vài ngày nữa. Để có thể đảm bảo rằng bản cập nhật đó là bản chính thức mới nhất và đã hoàn chỉnh.

Share this post