Cài Windows bằng file ISO lưu trên ổ cứng với WinToHDD

Cài Windows bằng file ISO lưu trên ổ cứng với WinToHDD

Cài Windows bằng file ISO lưu trên ổ cứng với WinToHDD
2.92 (58.31%) 130 votes

Tải WinToHDD  về  máy tính của bạn tại đại chỉ sau:

Tải tại đây (dung lượng 4MB), tương thích Windows XP trở lên, bạn có thể kiểm tra thêm với phiên bản windows 10 mới nhất

Giao diện WinToHDD rất đơn giản,thân thiện gồm ba nút chức năng chính  bạn có thể nhìn thấy ngay:

Giao diện đơn giản dễ sử dụng
Các chức năng chính:
  •  Reinstall Windows: Cài lại HĐH đã có sẵn để sửa lỗi hay bổ sung file hệ thống khi windows của bạn bị lỗi hay có vấn đề. Sau khi chọn Reinstall Windows, bạn nhấn nút hình thư mục chỉ đường dẫn đến file ISO chứa bộ cài Windows lưu trên đĩa cứng (file ISO cài Windows này có thể tìm tải từ nhiều nguồn trên internet, với các phiên bản khác nhau).    Tiếp theo, bạn chọn phiên bản HĐH phù hợp với bản đã cài trước đó, chương trình sẽ tạo những dữ liệu cần thiết cho quá trình khởi động và reboot lại máy và thụ hưởng thành quả, rất đơn giản phải không nào?.
  • New Installation: Cài mới Windows. Thao tác thực hiện tương tự nhưReinstall Windows, nhưng sau khi chọn file ISO, bạn cần chỉ định phân vùng hệ thống khác dùng để cài HĐH mới.Quá trình cài đặt diễn ra hoàn toàn nhanh chóng và auto hoàn toàn nhé.
  •  System Clone: Sao chép nguyên phân vùng chứa HĐH sang phân vùng hay ổ đĩa khác.Rất phù hợp nếu bạn muốn thay đổi ổ cứng mà không muốn phải cài lại windows.Tại sao không thử ngay nhỉ ?

Hy vọng bài viết có ích cho các bạn trong việc làm chủ pc , máy tính của mình nhé.Đừng quên gọi ngay mr Bin khi bạn gặp vấn đề khó khăn khó giải quyết nhé.

Tag: cài máy tính giá rẻ, cài máy tính tận nhà, bảng giá dịch vụ,

Share this post