Cách sửa chửa mọi thứ

Cách sửa chửa mọi thứ

Cách sửa chửa mọi thứ
5 (100%) 5 votes

Bạn có biết trên thế giới có một website chuyên hướng dẫn mọi người cách sửa chửa mọi thứ. Website này cung cấp thông tin miễn phí để người truy cập có thể dễ dàng tìm thấy hướng dẫn từng bước cách sửa mọi thứ như phương tiện di chuyển, cách tạo lửa không cần bật lửa, nhưng chuyên mục dành được nhiều sự quan tâm và nổi tiếng nhất vẫn là cách sửa laptop và điện thoại của Apple. Website đó là iFixit.

Trên thế giới, số lượng những người có nhu cầu tự sửa chửa là không hề nhỏ, vì không phải ai cũng có điều kiện để mua mới vật dụng hoặc chịu trả thêm phí để mang ra các cửa hàng bảo hành, nhất là khi vật dụng ấy đã hết hạn bảo hành. Bạn hoàn toàn có thể tự thay thế linh kiện bị hư cho các thiết bị di động của mình với giá cả rẻ hơn so với giá thay linh kiện tại các trung tâm bảo hành của các hãng điện tử lớn.
Ngoài việc hướng dẫn cách sửa chửa mọi thứ, iFixit còn phát triển phần mềm, đào tạo thợ sửa chửa, và người truy cập có thể đặt mua linh kiện và công cụ để tự sửa chữa đồ đạc của mình tại website của iFixit.

4-12-2017 12-25-16 PM

Với mục tiêu mang lại lợi ích chung như vậy, iFixit dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi lứa tuổi khách hàng. Bằng chứng là tuổi đời không hề nhỏ là với 14 năm vận hành, iFixit đã có được lợi nhuận cực kỳ ổn định, và năm vừa qua iFixit thu về mức doanh thu là 21 triệu USD.

Hai con người là đồng sáng lập đã tạo ra iFixit, là Wiens và Soules lớn lên tại bang Oregon của Mỹ. Wiens, 33 tuổi là CEO của iFixit, và Soules phụ trách điều hành các thị trường nước ngoài và quản lý nguồn cung linh kiện từ Trung Quốc.
Wiens chia sẻ ý tưởng thành lập iFixit, là vì anh có sở thích tháo tung các vật dụng bị hỏng trong nhà khi anh còn nhỏ, và khi lớn lên anh mang theo sở thích mày mò trên internet để tìm cách sửa chửa các vật dụng bị hư của chính mình.
Wiens cho biết, mục tiêu hiện tại của iFixit là tiếp cận khoảng 100 triệu người trên thế giới. Hy vọng qua bài viết này, Thiện Minh CP và người dùng cũng có thể học được cách sửa chửa thứ gì đó với sự giúp đỡ của iFixit.

Share this post