Apple phát hành iOS 10.1 có chức năng “xóa phông” cho người dùng

Apple phát hành iOS 10.1 có chức năng “xóa phông” cho người dùng

Apple phát hành iOS 10.1 có chức năng “xóa phông” cho người dùng
4.21 (84.1%) 39 votes

Hiện tại,sau khi tung ra bản cập nhật mới cho lập trình viên thì hôm nay Apple đã cung cấp phiên bản tương tự cho người dùng public beta.

Thông thường bản public beta sẽ đáng tin cậy hơn bản cho developer và bạn cũng không cần đăng ký mới có thể tải về nâng cấp cho thiết bị.

Trong bản mới bản mới phát hành, nổi bật nhất và được chờ đợi nhiều nhất đó là chức năng Portrait Mode (Chụp chân dung) trong camera của iPhone 7 Plus, cho phép người dùng chụp ảnh xóa phông tương tự như các máy chụp ảnh ống kính rời.Đây là một tính năng mới và hoàn toàn đặc biệt,khá mới mẻ trên ios 10. Cũng lưu lý chỉ có iPhone 7 Plus có tính năng này vì được trang bị hai camera sau (dual-camera) còn iPhone 7 thì không có, vì vậy nếu bạn đang dùng iPhone 7 thì rất tiếc…

Dĩ nhiên chất lượng ảnh xóa phông từ iPhone 7 Plus vẫn chưa thể thay thế được máy DSLR. Và hiện tại vẫn là bản beta nên trong thời gian tới chắc chắn Apple sẽ cải thiện Portrait Mode tốt hơn, hy vọng cho ra được các bức ảnh đẹp và ảo dịu hơn.Còn chần chừ gì nữa, nếu có cơ hội hãy trải nghiệm Iphone 7 mới nhất.

Share this post